Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Top 5 dịch vụ thiết kế web bán hàng

Ngoài hình thức kinh doanh truyền thống vốn có gần đây các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường bán hàng qua website, mạng xã hội, Facbook, Zalo... Nên việc thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện cần để bắt đầu tăng doanh số từ bán hàng trực tuyến. Dưới đây Toplist sẽ giới thiệu những dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ hiện nay

1 Bigweb
Thiết kế website bán hàng Bigweb giúp tăng khả năng tùy biến giao diện web bán hàng trực tuyến. Bigweb tin tưởng sẽ mang đến những giao diện website ưng ý, hoàn hảo. Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng. Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết. Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn. Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment Facebook, Google ngay trên web bán hàng. Tự làm mới giao diện website bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng.

Website bán hàng dễ dàng sử dụng và quản trị. Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của một cách linh động. Thanh toán một lần - sở hữu trọn đời: Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống website mãi mãi, mà không cần quan tới thời gian kết thúc, không phải đóng phí hàng tháng hay hàng năm, nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong vòng 1 năm.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Website được tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO) Với sản phẩm thiết kế website chuẩn SEO với những sản phẩm của chúng tôi xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu của Bigweb thực hiện bạn xẽ có một website ưng ý nhất. Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO). Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm Google. Hỗ trợ SEO web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm. Có đầy đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với Google hơn

2 Thành Đức ITVN
Tại Thành Đức ITVN khách hàng sẽ được hưởng chi phí tốt nhất: với việc tối ưu chi phí từ cá nhân hóa, mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Thiết kế web trọn gói 1 triệu. Web được thiết kế bằng công nghệ bản quyền ASP của Microsoft. Bảo mật ổn định và thân thiện với các cụ tìm kiếm.

 Với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế web, công ty đảm bảo thời gian hoàn thành chỉ từ 2 đến 5 ngày và hoàn toàn không phát sinh thêm “chi phí khác”. Quý khách được Tư vấn miễn phí và hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá website kinh doanh online hiệu quả. Website có hệ thống dễ dàng quản trị, giúp quý khách hàng dễ dàng cập nhật  nội dung thông tin sau này.

Website của Thành Đức ITVN xây dựng tương thích với tất cả các trình duyệt (Firefox, Google, Cốc Cốc, Opera ..) cũng như các thiết bị di động thông minh hiện nay. Với việc sử dụng công nghệ ASP 4.5 của Microsoft, mã nguồn thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm lớn trên thế giới hiện nay như: Google, Bing, Yahoo, Baidu ...

Chế độ hậu mãi và bảo hành ​của công ty: Có demo trước web cho khách hàng. Hoàn thành và bàn giao web cho khách hàng mới lấy tiền. Khách hàng không phải đặt cọc bất cứ một khoản chi phí ban đầu nào. Bảo hành cho tất cả các lỗi của website trong 20 năm, hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng, tư vấn và cấp hệ thống (nếu có) trong vòng 4 năm đầu.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Công ty chúng tôi luôn thiết kế những website của mình tối ưu nhất, ưu tiên chuẩn SEO để website của khách hàng thân thiện với các công cụ tìm kiếm về lên top nhanh chóng. Dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ chuẩn SEO, sở hữu trang web có giao diện độc quyền theo ngành nghề, tối ưu code giúp website load nhanh và tích hợp các tính năng thanh toán online đang là nhu cầu chung của xu hướng kinh doanh online. Kết hợp cùng với đó là những chiến dịch quảng cáo và xây dựng thương thiệu, tăng độ uy tín của doanh nghiệp trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… nhằm mang lại giá trị tốt nhất. Thiết kế website bán hàng hay còn được gọi là trang web thương mại điện tử theo khái niệm được thể hiện ở điều 3

3.Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

Trước tình hình chung của rất nhiều doanh nghiệp – cửa hàng đang có nhu cầu kinh doanh hiện nay thì khi đến với Hoàn Vũ Solutions quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết, với kinh nghiệm cao của đội ngũ nhân viên sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu thiết kế web có mức giá thấp nhất so với những dịch vụ khác. Khi đến với Hoàn Vũ quý khách hàng sẽ được tận hưởng từng bước để xây dựng một website nhằm tạo được niềm tin với Hoàn Vũ một nơi hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng .

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế web bán hàng online giá rẻ Hoàn Vũ: Tiếp nhận thông tin và đề xuất của quý khách 1 cách nhanh nhất. Trả lời mọi vấn đề mà người dùng đang mắc phải.

 Ký kết hợp đồng lúc đã được thỏa thuận giữa 2 bên. Bàn giao bản phác thảo cho khách hàng tham khảo như: Giao diện, hình ảnh, cần chỉnh sửa giao diện. Hướng dẫn phương pháp quản lý và giai đoạn sử dụng cho người mua được biết thêm. Chế độ bảo hành và giảm giá từ công ty thường mở sự kiện tạo điều kiện cho người dùng cảm thấy thích thú.

Hoàn Vũ Solutions sử dụng công nghệ hiện đại mới nhất để xây dựng hế thống website cho quý khách hàng sử dụng hiệu quả nhất: Thiết kế dựa trên ngôn ngữ HTML5, CSS3. Website phù hợp với tất cả các thiết bị Smartphone, Table. Tối ưu website đúng chuẩn Google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh. Hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng online ấn tượng, chuyên nghiệp.

4 Điểm Nhấn

Điểm Nhấn với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website đã xây dựng dịch vụ thiết kế website bán hàng phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng và người quản trị, kết hợp với nhiều mẫu giao diện đa dạng, chuyên nghiệp, đem đến hiệu quả tức thời cho người dùng trong thời gian ngắn.

Một website bán hàng thành công sẽ mang lại doanh số – lợi nhuận tăng cũng như các cơ hội hợp tác & phát triển khác trong tương lai. Với mục tiêu thiết kế website bán hàng giá rẻ nhưng chuyên nghiệp, Điểm Nhấn tự hào đã thiết kế website bán hàng cho hàng trăm khách hàng với: Hệ thống quản trị dễ dàng, diện đẹp, chuẩn SEO, dễ dàng nâng cấp, tuỳ biên cao, hỗ trợ trực tuyến 24/24.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

5. Thietkewb.center

Những ưu điểm khi thiết kế web bán hàng tại thietkeweb.center: Thiết kế giao diện website bán hàng chuyên nghiệp, với giao diện web bán hàng cần được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng nhưng cần thân thiện, đơn giản nhất có thể giúp hiệu quả truyền đạt thông tin tới khách hàng hiệu quả cao hơn.

 Tối ưu cấu trúc nội dung web: Người dùng sẽ phải tham khảo nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Vì thế, bạn có thể giữ chân người dùng lâu hơn bằng cách tối ưu nội dung liên quan trong thiết kế website, phân mục nội dung, có tiêu đề rõ ràng cụ thể, dùng cái font chữ dễ đọc.

Thiết kế tương thích trên nhiều thiết bị, nhiều nền tảng hệ điều hành: Hiện tại đa phần người dùng sẽ truy cập mua hàng bất kỳ khi nào họ có thời gian. Vì thế việc thiết kế web bán hàng tương thích trên nhiều thiết bị, nhiều nền tảng hệ điều hành (Android, IOS…) là vô cùng quan trọng để tăng doanh số bán hàng.

Áp dụng công nghệ mới nhất: Sự ra đời của nhiều thiết bị giao diện và các nền tảng hệ điều hành khiến việc thiết kế web cập nhật các công nghệ mới liên tục. Công ty luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để thiết kế web đạt chất lượng tốt nhất.

Các công nghệ Thietkewb.center sử dụng để thiết kế web bán hàng như: Responsive công nghệ tương thích với nhiều giao diện như mobile, tablet.HTML 5, CSS3 công nghệ thiết kế layout hiện đại cao. Công nghệ PHP mới nhất. Công nghệ tối ưu hóa SEO theo chuẩn của từng công cụ tìm kiếm. Công nghệ tăng tính tương tác dựa theo tâm lý mua hàng. Hệ thống bảo mật nhiều tầng đảm bảo giúp chống hack hiệu quả

Thiết kế web bán hàng giá siêu rẻ! Bạn là người đam mê kinh doanh qua mạng xã hội. Lượng khách hiện tại chưa đáp ứng được doanh thu. Bạn cần nhiều người biết đến sản phẩm hơn nữa. Thiết kế một website bán hàng có lẽ là giải pháp giúp bạn thành công.

Nhu cầu thiết kế web bán hàng
Đòi hỏi của ngành kinh doanh bán hàng hiện nay

Kinh doanh bán hàng trước giờ độ nóng của nó chưa bao giờ là hết. Môi trường cạnh tranh luôn diễn ra gay gắt. Hình thức kinh doanh bán hàng muốn có khách hàng nhiều không đòi hỏi gì nhiều như quảng cáo google. Thứ quan trọng giúp tối ưu hóa công việc kinh doanh tốt hơn là tạo một website bán hàng. Các sản phẩm muốn tiếp cận được với khách hàng nhanh, đơn giản. Thì website đưa thương hiệu quảng bá hình ảnh sản phẩm đến với khách hàng.


Dich vu seo website
© 2007 - 2021 https://congtythietkeweb.dichvuvietseo.com
- Phone: +84-908-744-256